Taiwan One More Time 再遊台灣 | Blog
15350
page,page-id-15350,page-template,page-template-blog-large-image-simple,page-template-blog-large-image-simple-php,siteorigin-panels,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_bottom_fixed,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

กิจกรรมดีดีจาก JiaJia Westmarket Hotel แจกห้องพัก1คืน!!!!!!! ฟรีจ้าฟรี!!!!😱 นั่นก็คือให้ทุกท่านแสดงความคิดถึงว่า 'ทำไมต้องไปไถหนาน' ใต้โพสนี้เลยนะ พร้อมทั้งอย่าลืม Hashtag #taiwanonemoretime #jiajiawestmarket #tainan ง่ายดีไหมละทุกท่านมาร่วมสนุกกันเร็ว นิจะยกตัวอย่างให้ดูนะเจ้าคะ ตัวอย่างเช่น...

ประกาศผู้โชคดีกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับของที่ระลึก #1 สนับสนุนโดยบริษัท idigi สติ๊กเกอร์ Line Tidlom X Mr. Riceman เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อผ่านอีเมล์ เพื่อขอ ID Line และทำการส่งของขวัญให้ในลำดับถัดไป เพื่อความรวดเร็ว คุณสามารถส่ง LINE ID ของคุณมาได้ที่ taiwanonemoretime@gmail.com [jtrt_tables id="597"]...

ประกาศผู้โชคดีได้รับรางวัลมาส์กหน้าจาก TT Mask มูลค่า 150 บาท 1 ชิ้น สามารถมารับรางวัลได้ที่หน้างาน ณ จุดลงทะเบียนได้ตลอดทั้งงาน ตั้งแต่วันที่ 23-25 มิถุนายน 2017 เวลา 10:00 น. - 20:00 น. [jtrt_tables id="592"]...

หากพูดถึงไต้หวัน เพื่อนๆ คงจะนึกถึงอะไรเป็นไม่ได้นอกจาก อาหารในตลาดกลางคืน ของกินข้างทาง และสีสันของตลาดกลางคืน งานรอบที่ 3 Emquartier Taiwan One More Time by TECO กำลังจะมาถึงแล้วในเดือนหน้าค่ะ รอบนี้ธีมงานยังคงเป็นเรื่องการท่องเที่ยวไต้หวัน และมีอาหาร เครื่องดื่ม ของหวานให้สายชิมสายช็อปได้จับจ่าย ใช้สอยกันมากมาย จะมีอะไรให้ทานกันบ้างในปีนี้ในโซนอาหารตามรัตน์แนะนำมาได้เลยค่ะ นมมะละกอจาก Uni-President  นมมะละกอเย็นๆ จากตู้แช่ใน 7-11 ไต้หวัน บินตรงมาถึงเมืองไทยแล้ว และมีให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจที่งานค่ะ ประโยชน์ของนมมะละกอ นอกจากจะทำให้อิ่มท้องแล้ว สายบิวตี้ความงามฟังกันชัดๆ สาวๆ ไต้หวันเชื่อว่า หากดื่มนมมะละกอแล้วจะเพิ่มขนาดหน้าอกขึ้นมาได้ด้วยค่ะ !!! อ่านกันแบบนี้แล้วต้องลองแวะมาที่งานเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวเอง บริเวณบูธของ Uni President หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.uni-president.co.th/ ได้เลยค่ะ ขนมตังเม ขนมเค้กพายสับปะรดแบรนด์ดัง Sugar & Spice  หากพูดถึงขนมของฝากจากไต้หวัน คงจะหนีไม่พ้น ขนมเค้กพายสับปะรดค่ะ รวมถึงขนมตังเมซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่าเจ้าไหนที่คนไต้หวันนิยมซื้อไปฝากเพื่อนๆ เจ้านาย หรือสายการตลาดยังต้องเข้าร้านนี้เพื่อนำไปฝากดารา...

กิจกรรมลุ้นตั๋วเครื่องบินฟรีจาก China Airlines กลับมาอีกครั้ง !! เพียงตอบคำถามง่ายๆเกี่ยวกับวัฒนธรรรมไต้หวันและ China Airlines รับไปเลยตั๋วโดยสารจากสายการบิน China Airlines 2 ที่นั่ง !!! เพียงตอบคำถามง่ายๆดังนี้ 1. ถ้าพูดถึง China Airlines คุณนึกถึงอะไร 2. ถ้าจัดงานสงกรานต์ที่ไต้หวันจะไปจัดที่ไหนดี แล้วทำไมถึงไปจัดที่นั้น 3. #chinaairlinesbkk และ #taiwanonemoretime พร้อมแชร์ลงหน้า Wall ของคุณเปิดเป็น Public ง่ายๆเพียงเท่านี้เองจ้า เริ่มกิจกรรม 22 มีนาคม - 18 เมษายน ศกนี้ ประกาศผู้โชคดีวันที่ 20 เมษายน 2559 ณ เว็บไซต์ www.taiwanonemoretime.com ** ตั๋วยังไม่รวมภาษีสนามบินและภาษีน้ำมัน **   ประกาศผู้โชคดีสำหรับกิจกรรม ได้แก่คุณ "Paka Flog" สามารถมารับรางวัลได้ที่งานวันที่ 24 เมษายน ณ...

กิจกรรมจากงานท่องเที่ยวไต้หวันแห่งปีมาแล้วค่ะ !!! รอบนี้งาน The Em District Presents Taiwan One More Time ร่วมกับสายการบิน EVA AIR ให้คุณได้ลุ้นบินฟรีไปไต้หวัน 1 ที่นั่ง !!!   เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า : "ทำไมคุณถึงอยากบินกับสายการบิน EVA AIR" ใต้โพสนี้ และ #evaairbkk + #taiwanonemoretime โพสเสร็จอย่าลืมแชร์ภาพให้เพื่อนของคุณด้วยนะคะ :D เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นบินฟรีง่ายๆแล้วจ้า   ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมวันที่ 12 มีนาคม - 16 เมษายน 2559 ประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 20 เมษายน 2559 (คัดเลือกผู้โชคดีโดยสายการบิน EVA AIR) ประกาศที่เว็บไซต์งาน www.taiwanonemoretime.com ประกาศผู้โชคดีจากสายการบิน EVA AIR   ขอแสดงความยินดีสำหรับผู้โชคดี สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สายการบินสำหรับรายละเอียดตั๋วได้ที่ 02-269-6358 สามารถมารับรางวัลได้ที่งานวันที่ 23 เมษายน ณ งาน Taiwan One...

The term minimalism is also used to describe a trend in design and architecture where in the subject is reduced to its necessary elements. Minimalist design has been highly influenced by Japanese traditional design and architecture. In addition, the work of De Stijl artists is a major source of reference...